Các dịch vụ:
* Pallet: (84-28) 3855 2849

Pallet

Phân loại và ứng dụng của


1.Pallet gỗ

Pallet gỗ là loại pallet có giá thành rẻ nhất được làm từ gỗ mềm nên khá dễ phân hủy, nó tương tự giống như các loại rác, lá cây…Nhà sản xuất muốn tạo ra một sản phẩm pallet gỗ không cần tốn quá nhiều chi phí, sau khi sử dụng pallet gỗ xong bạn có thể tái sử dụng nó để làm hàng thủ công mỹ nghệ, đồ gỗ nội thất, làm chất đốt…như vậy nó đảm bảo không gây ra tình trạng ô nhiễm môi trường.
 
Một ưu điểm khác của pallet gỗ nữa đó chính là dễ sửa chữa, tuổi thọ của pallet gỗ cũng lâu hơn nhiều so với các nguyên vật liệu quá.

2.Pallet giấy

Ngoài ưu điểm có trọng tải nhẹ thì một lý do khác khiến cho người tiêu dùng ngày càng ưa chuộng pallet giấy nhiều hơn nữa đó chính là dễ sử dụng và dễ xử lý hủy. Sau khi không còn dùng nữa bạn có thể đem bán chúng cho nhà cung cấp hoặc cho người sử dụng để phục vụ một số mục đích khác của họ.

Pallet

Pallet nhựa
Hiện nay, nhiều doanh nghiệp tin dùng pallet nhựa (nhựa chính phẩm) bởi pallet nhựa sử dụng được với nhiều loại xe nâng tay, xe nâng bán tự động, xe nâng động cơ…đồng thời có thể xếp chồng lên nhau trong và sau khi sử dụng mà không sợ ảnh hưởng đến chất lượng pallet. Trong khi môi trường nóng, ẩm là “điểm chết” của pallet gỗ thì đây lại là yếu tố giúp pallet nhựa ghi điểm cao nhất: pallet nhựa có khả năng kháng tia cực tím, chịu được nhiệt độ -2000C, không thấm nước, không tương tác với các hóa chất, không cần phải thực hiện các phương pháp xử lý dịch bệnh và phòng chống các tác nhân mối mọt, an toàn sinh học như pallet gỗ. Giá thành cao là bài toán khó đối với pallet sắt nhưng lại được “giải nhanh” và gọn nếu anh chọn pallet nhựa bởi pallet nhựa có giá thành rẻ, sử dụng được nhiều lần và đặc biệt khi hết thời hạn sử dụng anh vẫn lấy lại 1/4 giá trị nhờ tái chế.

3.Pallet nhựa

Pallet nhựa được ứng dụng trong nhiều trường hợp khác nhau như sử dụng cho xe nâng tay, xe nâng bán tự động, xe nâng động cơ. Nếu như pallet giấy dễ bị thấm nước hoặc pallet gỗ bị mối mọt, ẩm mục thì pallet nhựa hầu như không bị ảnh hưởng bởi điều kiện môi trường nào.

Sử dụng pallet nhựa giúp mang lại hiệu quả kinh tế cũng như tiết kiệm được chi phí khá lớn. Tuổi thọ của pallet nhựa có thể kéo dài đến hàng trăm vòng luân chuyển hàng hóa trở lên và chống lại những ảnh hưởng của hóa chất, ăn mòn… Khi sử dụng pallet nhựa người dùng không phải tiến hành các phương pháp xử lý dịch bệnh cũng như phòng chống tác nhân mối mọt, dễ dàng làm vệ sinh khi dính bẩn.

Bảo quản pallet nhựa bạn có thể chồng chúng lên nhau. Nhựa HDPE mới hoặc PET tái chế là loại nhựa thường được sử dụng để làm pallet nhựa, chúng có ưu điểm không thấm nước, chống lại chất độc hóa học và dễ lưu trữ hàng hóa…Tuy nhiên pallet nhựa cũng có một số khuyết điểm nhỏ như sau quá trình sử dụng hoặc lưu trữ những đồ vật nặng nó có thể bị biến dạng và khi hư hỏng thì rất khó sửa chữa. Giá của pallet nhựa cũng khá cao.

4.Pallet sắt
 
So với các loại pallet khác thì pallet sắt có độ cứng cáp nhất và nó thường được dùng nhiều nhất là để lưu trữ hàng hóa có tải trọng nặng, lưu trữ trong thời gian dài và có nhu cầu tải hàng xếp chồng cao. Một sản phẩm pallet sắt có độ bền kéo dài đến 15 năm như vậy nó giúp cho người sử dụng tiết kiệm được nguồn chi phí sửa chữa và bảo dưỡng khá lớn.

Đặc biệt khi sử dụng pallet sắt bạn có thể giảm thiểu được tình trạng cháy nổ, hỏa hoạn. Thông thường pallet sắt sẽ được dùng trong ngành công nghiệp nặng và sau khi sử dụng xong người dùng có thể bán để thu một khoản kha khá cho mình. Tuy nhiên pallet sắt cũng có nhược điểm là mức giá ban đầu khá cao, trọng lượng nặng và có thể bị hoen gỉ sau thời gian sử dụng.

Pallet nhựa là gì  ?

Pallet nhựa là một loại pallet được nên từ các hạt nhựa đúc nguyên khối và được đúc kết thành một chiếc kệ với đa dạng mẫu mã như 1 mặt , 2 mặt hay nhiều hoa văn chịu lực tốt . Ngoài ra pallet nhựa còn là một dạng của các loại pallet nói chung để sử dụng kê hàng hóa .

Pallet

    Ưu nhược điểm của pallet gỗ là gì ?
    Vì sao pallet nhựa lại bền hơn pallet gỗ ?
    Thanh lý khay nhựa công nghiệp giá chỉ từ 100k
    Bán pallet nhựa 1100x1100x120mm cũ tại Hà Nội
    Pallet để hàng là gì ? Có những loại pallet nào để hàng tốt nhất ?

pallet nhựa là gì 300x172 - Pallet nhựa là gì ? và những công dụng của pallet nhựa

pallet nhựa là gì ?

Đặc điểm nổi bật của pallet nhựa đó là có thể sử dụng nhiều lần , giá trị không đổi , chất lượng ổn định và giá thành khá hợp lý . Nó được sử dụng đối với khách hàng có sử dụng lâu dài là tốt nhất .

Hiện pallet nhựa đang có rất nhiều mẫu mã như :

    Pallet nhựa 1 mặt không hoa văn
    Pallet nhựa 1 mặt có hoa văn
    Pallet nhựa 2 mặt không hoa văn
    Pallet nhựa 2 mặt có hoa văn
    Và các dải kích thước khác nhau của pallet nhựa

Công dụng của pallet nhựa :

Cũng giống như các pallet khác thì pallet nhựa đều có thể sử dụng trong mục đích chính đó là sử dụng cho xe nâng hàng , bốc xếp hàng .Nhưng bản chất của pallet nhựa có công dụng chính đó là sử dụng hoàn toàn với công nghệ tiên tiến cho nên chúng ta có thể dựa vào đó đem đến được chất lượng ổn định nhất .
Các công dụng tổng hợp của pallet nhựa :

    Được sử dụng trong lĩnh vực kho xưởng như bốc xếp hàng hóa
    Sử dụng cho xe nâng có thể bốc xếp hàng hóa
    Sử dụng để kê các hàng hóa cồng kềnh , các hàng hóa không có vị trí cố định
    Đáp ứng được các nhu cầu sử dụng để chắn hay ép hàng hóa
    Sử dụng có thể trồng cây vào bên trong thay thế những chiếc chậu hoa nhỏ đối với các khu vực ít đất trống .
    Được sử dụng để bốc rỡ hàng hóa từ xe container …
    Thay thế hoàn toàn con người việc bốc xếp hàng hóa một cách chuyên nghiệp

Pallet

Như chúng ta biết thì pallet nhựa là một trong những loại pallet mà có thể tái sử dụng và tái chế lại được , chính vì thế giá trị của pallet nhựa đang ngày một cải thiện hơn , chất lượng của pallet nhựa được đánh giá cao hơn so với các loại pallet khác mặc dù giá thành của pallet nhựa cao hơn 1 chút không đáng kể so với các loại pallet như pallet gỗ , sắt , giấy .

Hiện pallet nhựa Duy Thái là một trong những đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu các loại pallet nhựa  , khay nhựa cũ , giỏ nhựa cũ cho nên sản phẩm đa dạng chất lượng ổn định có thể đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng .

Khái niệm về Pallet, tìm hiểu các loại Pallet phổ biến
Gửi bởi adminhungtranTin tứckhái niệm về pallet, pallet, pallet là gì, tìm hiểu về aplletĐăng trên 22 Tháng Chín, 2017

Pallet là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, trong kho vận và vận chuyển hàng hóa. Nhờ có pallet mà việc di chuyển, bốc xếp hàng hóa được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Với sự phối hợp của pallet và xe nâng, năng suất lao động có thể tăng lên gấp nhiều lần so với việc bốc xếp thủ công. Thêm vào đó, việc sử dụng các hệ thống giá đỡ nhiều tầng giúp tiết kiệm không gian và diện tích cho kho chứa hàng.

Lợi ích của pallet đã giúp ngành công nghiệp sản xuất pallet ngày càng trở nên mạnh mẽ. Pallet hiện nay được cải thiện nhiều về chất lượng cũng như mẫu mã so với trước kia. Điều đó giúp sản phẩm này đáp ứng được từng yêu cầu cụ thể của các công việc khác nhau.

Hiện tại, trên thị trường có khá nhiều loại pallet nhưng chỉ có 4 loại được dùng nhiều nhất chính là pallet sắt, pallet giấy, pallet gỗ và pallet nhựa.

Đây là loại pallet có giá thành cao nên chỉ được sản xuất theo số lượng hạn chế, tùy vào yêu cầu của người mua. Pallet được dùng cho các loại hàng hóa nặng như gạch, đá, sắt thép…

Pallet giấy được làm từ loại giấy đặc biệt ép chặt với nhau bằng keo dưới tác động của áp lực lớn. Tải trọng của pallet này rất thấp, chỉ khoảng 200kg, nó thường được dùng cho các loại hàng hóa cao cấp. Trong 4 loại pallet thì pallet giấy là loại có giá thành cao nhất.

Pallet được dùng phổ biến nhất nhờ số lượng sản xuất không hạn chế, sử dụng được cho nhiều loại hàng hóa, chắc chắn và có giá thành rẻ. Đối với các doanh nghiệp chỉ sử dụng pallet một lần hoặc hàng hóa xuất khẩu thì pallet gỗ là sự lựa chọn hợp lý nhất.

Pallet nhựa có độ bền cao, có khả năng chống chịu với thời tiết khắc nghiệt tốt, không bị ẩm mốc, thích hợp cho các loại hàng hóa lưu giữ trong kho thời gian dài. Loại pallet này đang dần thay thế pallet gỗ để trở thành loại pallet được sử dụng phổ biến nhất.


Pallet, Lợi ích khi sử dụng Pallet, Pallet dùng để chất hàng hoá, sản phẩm lên và di chuyển từ khu vực này sang khu vực khác. Chúng giúp sản phẩm được giữ cố định không bị xê
© 2007 - 2021 https://muapallet.vatlieucachnhiet.org
- Phone: +84-908-744-256