Các dịch vụ:
* Đóng kiện gỗ: 028.22 400 700

Đóng kiện gỗ

Dịch vụ tư vấn thiết kết đóng kiện gỗ đựng hàng xuất khẩu miễn phí.

+ Tùy thuộc từng quốc gia bạn xuất hàng đi mà nhu cầu về kiểm dịch và quy cách thùng gỗ có những đặc điểm khác nhau.
+ Công ty bạn mới xuất khẩu lần đầu, bạn không biết sản phẩm của bạn đóng kiện gỗ như thế nào cho phù hợp để kê được nhiều hàng tiết kiệm chi phí vận tải. Tránh sự vỡ đổ hàng khi vận chuyển nhiều ngày trên biển.
+ Hoặc bạn muốn các thùng gỗ phải chồng được lên nhau khi lưu kho hoặc vận chuyển thì cần phải có thiết kết chuẩn và có bản vẽ cụ thể để có được sản phẩm thùng gỗ ưng ý.

Lợi ích của việc đóng hàng bằng paller gỗ:

+ Tiết kiệm chi phí: Công ty chúng tôi trực tiếp sản xuất pallet gỗ, thùng gỗ nên khách hàng yên tâm vể chất lượng sản phẩm. Hơn nữa, do chúng tôi sản xuất trực tiếp nên giá chắc chắn cạnh tranh hơn so với các công ty khác.

+ Tận tình và chuyên nghiệp trong tư vấn khách hàng về loại pallet gỗ, thùng gỗ phù hợp với hàng hóa cùa khách hàng. Với phương châm đặt sự hài lòng và lợi ích khác hàng lên trên hết.

+ Hơn nữa, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đóng kiện gỗ, chúng tôi hiểu rất rõ yêu cầu của từng khách hàng đối với qui cách đóng kiện gỗ, đóng kiện cũng như hiểu một cách sâu sắc các loại pallet phù hợp cho từng loại hàng hoá.

Đóng kiện gỗ

+ Thực hiện đơn hàng nhanh chóng, đảm bảo số lượng và chất lượng.

+ Ngoài ra công ty chúng tôi có liên kết với một số công ty khác chuyên phục vụ khử trùng theo tiêu chuẩn ISPM15 của quốc tê, đảm bảo đủ tiêu chuẩn xuất khẩu ra Châu Âu, Châu Á.

+ Ngoài đóng kiện gỗ, công ty còn cung cấp dịch vụ và các phụ kiện đi kèm đóng pallet – kiện gỗ như: dây đai dù, dây đai nhựa, bạt dù, màng nilong chit, lưới, băng dính, quấn giấy bạc, hút chân không …

Hiện nay, thị trường tiêu thụ càng phát triển và trở nên khó tính, việc vận chuyển trái cây về nơi tiêu thụ đòi hỏi phải đảm bảo độ tươi ngon, nguyên vẹn, không héo úa, giập nát,… Sử dụng thùng xốp, giỏ nhựa hay thùng giấy hiện vẫn chưa thể đảm bảm được chất lượng của trái cây cũng như gây khó khăn cho việc vận chuyển.

Vì sao nên chọn thùng gỗ đựng trái cây?

+ Thiết kế chắc chắn, 100% từ gỗ công nghiệp.
+ Thông thoáng, đảm bảo trái cây không bị kín hơi, không bị giập nát.
+ Không biến dạng, dễ di chuyển.
+ Chịu va chạm, có thể chất chồng lên nhau.
+ Tuổi thọ cao, sử dụng được rất nhiều lần.

Nếu bạn đang so sánh giá thành của một chiếc thùng giấy và một chiếc thùng gỗ đựng trái cây, chắc chắn thùng gỗ sẽ đắt hơn. Nhưng với tuổi thọ ngắn cũng như những hạn chế không thể khắc phục của thùng giấy chắc chắn bạn sẽ lựa chọn ngay thùng gỗ đựng trái cây thay cho thùng giấy đang được sử dụng phổ biến như hiện nay.

Bạn đang muốn vận chuyển hàng hóa của mình một cách đảm bảo, chắc chắn, bạn đang lo ngại về việc tổn thất trong quá trình vận chuyển, bạn muốn tìm một sản phẩm chắc chắn để dảm bảo hàng hóa tới tay người sở hữu. Vậy tại sao không đến với công ty chúng tôi, xưởng chuyên đóng kiện gỗ chuyển hàng giá rẻ có tiếng và chất lượng.

Chúng tôi chuyên đóng kiện gỗ giá rẻ theo đơn đặthàng, theo yêu cầu quý khách, đóng theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo chắc chắn có độ bền cao.

Đóng kiện gỗ


Kiện gỗ là lớp bảo vệ phía ngoài khi cần vận chuyển các loại hàng hóa dù trên bất kỳ phương tiện vận chuyển nào để tránh cho hàng hóa bị dằn sốc, gây hư hại, gãy, vỡ, dập hay chịu những tác động khác bên ngoài.
Hầu hết hiện nay, các hàng hóa như tủ điện, tivi, hóa chất, các thiết bị dễ vỡ khác hầu hết là phải đóng kiện gỗ.
Với tác dụng bảo vệ hàng hóa cho bạn, vậy có phải hàng hóa nào, kích thước nào cũng có thể đóng kiện gỗ được không?
Trên lý thuyết, tất cả hàng hóa từ nhỏ đến lớn đều có thể đóng kiện gỗ được, chỉ cần bạn muốn bảo vệ hàng hóa của mình tránh va đập và hư hại. Tuy nhiên, những hàng hóa giá trị, hoặc dễ hư hại hay thường chịu tác động bên ngoài như tivi, đồ điện máy, xe máy...là luôn phải đóng kiện gỗ khi vận chuyển.
Và còn những hàng hóa phải vận chuyển đi quốc tế, buộc phải đóng kiện gỗ (còn phải đóng đúng kỹ thuật, tiêu chuẩn mà quốc gia đó quy định)

Quy trình chuẩn của đóng kiện gỗ như sau:

- Tiếp nhận thông tin yêu cầu loại hàng hóa cần đóng kiện gỗ khách hàng.
- Đo đạc, tạo mẫu thiết kế ban đầu cho khách hàng , bước này làrất quan trọng vì mẫu phải đáp ứng trước hết là về kích thước của sản phẩm,không quá lớn hay quá nhỏ so với hàng hóa.
- Lựa chọn loại gỗ phù hợp với yêu cầu của hàng hóa. Loại gỗ đóngthùng gỗ chọn theo yêu cầu khách hàng phù hợp với giá thành và nhu cầu vậnchuyển của hàng hóa.
- Xác định thời gian giao hàng. Thời gian giao hàng ảnh hưởng đếnchất lượng sản phẩm và thời gian vận chuyển nên cần đặc biệt chú ý.
- Kiểm tra kỹ thuật thùng gỗ. Khâu kiểm tra kỹ thuật thùng gỗ làrất quan trọng, phải đảm bảo thùng gỗ đúng kỹ thuật, chất lượng đảm bảo, đúngtheo tải trọng sản phẩm.
- Bàn giao xác nhận hiệu quả công việc.

Dịch vụ đóng kiện gỗ đang trở thành một trong những ngành cần thiết cho việc vận chuyển hàng hóa, hiện nay, việc kinh doanh buôn bán thường phải vận chuyển từ tỉnh này qua tỉnh khác, hoặc xuất khẩu ra nước ngoài, cần những loại thùng gỗ chắc chắn để vận chuyển một cách dễ dàng, nhưng thực tế cho thấy chưa có một cơ sở lớn nào làm được việc đóng thùng gỗvới số lượng lớn, các xưởng gia công thường được mở tự phát chỉ gồm một hai thợ với các học nghề truyền miệng không theo tiêu chuẩn hay kích thước nào.

Hiểu được những nhu cầu cấp thiết cho các đơn vị kinh doanh chuyên vận chuyển hàng hoá sản phẩm đi xa, dịch vụ đóng kiện gỗ chúng tôi đã nhanh chóng thành lập những đội ngũ công nhân trẻ tuổi đào tạo qua các lớp từ cơ bản đến nâng cao, học sửa chữa máy móc hiệu quả, sản phẩm làm theo tiêu chuẩn đề sẵn, có nhận làm theo yêu cầu khách hàng nếu như có số lượng lớn đặt hàng. Với máy móc hiện đại, nhân viên làm việc theo chuẩn công ty chúng tôi nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường đóng kiện gỗ hiện nay.

 Đóng kiện gỗ giá rẻ chất lượng cao tại chúng tôi lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ:

Giá thành đóng kiện gỗ đang được khách hàng xem xét, nhưng ngoài vấn đề đó ra chất lượng thành phẩm cũng là yếu tố quan tâm của khách hàng.

Đóng kiện gỗCâu hỏi lớn nhất với khách hàng là có dịch vụ đóng kiện gỗ giá rẻ mà chất lượng vẫn tốt không?

Trả lời cho vấn đề trên thì chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp cho khách hàng dịch vụ cao nhất, giá thành tùy thuộc và số lượng và chất lượng yêu cầu của khách hàng. Không vì lợi ích của công ty mà đưa những giá thành và sản phẩm không thích hợp với khách hàng.

Điều quan trọng, khách hàng vẫn có thể nhận được dịch vụ tốt nhất từ chúng tôi dù số lượng ít, nhưng công ty vẫn đáp ứng đầy đủ và nhiệt tình trong quá trình cung ứng sản phẩm.


Pallet Pallet được dùng phổ biến nhất nhờ số lượng, Pallet giấy được làm từ loại giấy đặc biệt ép chặt với nhau bằng keo dưới tác động của áp lực lớn. Tải trọng của pallet này rất thấp, chỉ khoảng
Tấm nhựa pvc Ốp tấm nhựa PVC chống thấm, Tấm nhựa PVC thì biển bảng quảng cáo sẽ rất nhanh hỏng và đương nhiên sẽ tốn thêm chi phí bảo hành, bảo dưỡng. Và như vậy, chi phí đầu tư cho quảng
Tấm ván nhựa Tấm ván nhựa PVC foam thương hiệu SBP, Giảm sự lan toả đám cháy: không duy trì ngọn lửa khi xảy ra hoả hoạn nên tấm nhựa PVC được sử dụng làm đồ nội thất như trần, vách ngăn trang trí

- Phone: +84-908-744-256