Các dịch vụ:
* Túi khí chèn hàng: 028 6685 8619

Tui khi chen hang

Ống Hút Giấy – Phong trào hay ý thức người tiêu dùng
Hiện nay, sản xuất ống hút giấy hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên, là giải pháp thay thế ống hút nhựa truyền thống, góp phần bảo vệ môi trường vì giúp giảm thiểu lượng plastic khó tái chế thải ra ngoài.

Các công ty, tập đoàn hàng đầu thế giới như Walt Disney, hãng cà phê Starbucks , chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh lớn nhất thế giới McDonald đã ngưng sử dụng các loại ống hút nhựa để hướng tới các loại ống hút thân thiện với môi trường hơn. Và ống hút giấy là một trong nhưng sự lựa chọn tuyệt vời.

Phong trào chuyển qua sử dụng ống hút thân thiện với môi trường như ống hút giấy cũng đã được chính phủ Anh hưởng ứng bằng cách khẳng định sẽ cấm bán ống hút nhựa, dụng cụ khuấy đồ uống và bông ngoáy tai bằng nhựa vào cuối năm nay.

Các chương trình, chiến dịch “xanh”

“Thử thách mùa hè không ống hút” tại bang Calorina, chiến dịch “SheddTheStraw”, “Be Straw Free”, v.v. đang được người tiêu dùng hiện này hưởng ứng rộng rãi và có trách nhiệm. Với sự tiếp nhận ngày càng tăng lên của những chương trình và chiến dịch này thì sớm muộn ống hút nhựa sẽ biến mất được thay thế bới các loại sản phẩm khác như ống hút giấy, ống hút thuỷ tinh, ống hút cỏ, v.v.

Giấy bồi cứngPhong trào hay ý thức?

Qua những việc làm trên, chúng ta thấy được người tiêu dùng cũng như doanh nghiệp đã và đang bắt đầu đối diện với những vấn đề môi trường một cách nghiêm túc. Nhận thức cũng như ý thức đã được thay đổi và nâng cao lên rất nhiều.

Những hành động như chuyển sang sử dụng ống hút thận thiện môi trường như ống hút giấy tuy nhỏ nhưng đã góp phần cải thiện tình hình môi trường hiện nay nói riêng và cuộc sống của chúng ta nói chung một cách rất tích cực.

Tìm kiếm các sản phẩm thay thế có khó hay không?

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy số lượng nhà cung cấp sản phẩm thân thiện môi trường đã tăng lên đáng kể. Vì vậy, việc tìm kiếm tới cách sản phẩm thay thế như ống hút giấy, ống hút thuỷ tinh, ống hút cỏ, v.v. ngày nay không còn là điều gì quá khó khăn đối với người tiêu dùng so với nhiều năm trước đây khi ống hút nhựa còn phổ biến rộng rãi
Cấu Tạo của ống hút giấy Giá Rẻ

_Được làm từ giấy chiu nhiệt và lạnh cao.

_ Có thể sản xuất nhiều kích thước khác nhau với màu sắc đa dạng.

_ Có Thể bọc màng hoặc không.

– Dùng nhiều chủ yếu ở các khu vực sang trong.

– Thiết kế đặc biệt đảm bảo độ chắc chắn và an toàn

CÔNG DỤNG

– Ống hút giấy thường xuyên được sử dụng trong các buổi tiệc. Trong các món sinh tố, trà, cafe, trà sữa, kem, nước trái cây… Và có thể thấy hầu hết khắp các nơi như nhà hàng, khách sạn. Hay resort, event, siêu thị, bakery, quán coffee shop, cafe take away, quán trà sữa, quán kem,…

– Ống hút của BioGreen bền, cứng, chịu nhiệt, thích hợp sử dụng cho hầu hết tất cả các loại đồ uống. Như sinh tố, trà, cafe, trà sữa, kem, nước trái cây,…

Nhờ vào công nghệ tiên tiến nhất. Mà ống hút BioGreen có khả năng duy trì độ bền chắc. Trong môi trường nước nóng hay đá lạnh, mà chất lượng của đồ uống vẫn được đảm bảo.

TẠI SAO LẠI CẦN SỬ DỤNG ỐNG HÚT GIẤY

Hiện nay các tổ chức hoạt bảo vệ môi trường đều khuyến cáo: Không nên sử dụng ống hút nhựa vì có thể gây tác hại nghiêm trọng đến các loại sinh vật trong tự nhiên.

Tui khi chen hang


Trọng tải tối đa mà các Túi Khí Chèn Hàng chịu được phụ thuộc vào kích cỡ của túi và khoảng cách giữa hàng hóa. Bảo vệ Túi Khí Chèn Hàng khỏi vật cứng, sắc nhọn, góc cạnh như Pallets, kiện gỗ hay các cạnh thô ráp. Ta dùng giấy carton, vật liệu có bề mặt trơn nhẵn đặt vào hai bên túi. Không sử dụng túi khí chèn lót cho cửa sau của container/xe tải; thay vào đó, đặt túi chèn lót ở giữa đỉnh hàng hóa và trần container được khuyến nghị sử dụng

Thay vào đó, sử dụng ống hút giấy lại không hề gây hại cho môi trường. Vì chỉ cần thời gian vài tháng để phân hủy hoàn toàn. Trong khi ống hút nhựa thì lại cần đến vài trăm thậm chí đến 1000 năm để phân hủy hoàn toàn.

Sử dụng ống hút giấy là để bảo vệ sức khỏe. Bảo vệ môi trường sống, bảo vệ tương lai cho con em chúng ta.

Hãy cùng nhau chung sức vì một tương lai bền vững cho con em chúng ta và nói KHÔNG với ống hút nhựa!

Công nghệ làm ống hút giấy bảo vệ môi trường và sức khỏe người dùng
Posted on Tháng Ba 14, 2019 by admin

Giống với túi ni lông mà chúng ta đang sử dụng hàng ngày, những chiếc ống hút nhựa cần thời gian hàng chục năm để phân hủy. Thay vào đó, rất nhiều bạn trẻ đang lựa chọn sử dụng ống hút giấy thân thiện với môi trường như một biện pháp giúp giảm thiểu lượng rác thải ra môi trường. Hôm nay, chúng ta hãy cùng Minh Đức Green tìm hiểu về công nghệ làm ống hút giấy, với doanh thu khổng lồ trên thế giới hiện nay.

công nghệ làm ống hút giấy
Sự bùng nổ của công nghệ làm ống hút giấy trên thế giới

Sự phát triển “thần kỳ“ của nhiều nền kinh tế khác nhau trên thế giới, luôn đi cùng với đó là những hệ lụy. Một trong số đó là sự gia tăng các nguy cơ gây ô nhiễm môi trường, mối quan tâm hàng đầu của toàn xã hội. Theo những báo cáo, khảo sát gần đây của những tổ chức bảo vệ môi trường hàng đầu thế giới, các sản phẩm từ nhựa mà con người đang sử dụng hàng ngày chính là một trong những nguyên nhân chủ yếu gây ô nhiễm môi trường. Điển hình là những chiếc túi ni lông, cốc và ống hút nhựa. Cần thời gian hàng trăm năm để những sản phẩm từ nhựa này được phân hủy. Sự xuất hiện của công nghệ làm ống hút giấy từ tập đoàn chế biến và đóng gói thực phẩm hàng đầu thế giới, Minh Đức Green đã tạo ra một đột phá về bảo vệ môi trường, cũng như sức khỏe người sử dụng. Những chiếc ống hút này hoàn toàn được tạo ra từ nguồn nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên, không gây ô nhiễm môi trường.

Tui khi chen hang

ống hút giấy
Công nghệ làm ống hút giấy thân thiện với môi trường

Công nghệ làm ống hút giấy là một khái niệm “mới“ với ngành công nghiệp chế biến và đóng gói thực phẩm của nước ta. Tuy nhiên, lợi ích mà nó đem đến hoàn toàn tương xứng với công sức chúng ta bỏ ra để nghiên cứu, ứng dụng công nghệ này trong sản xuất. Toàn bộ sản phẩm ống hút giấy được sử dụng trên thị trường đều được sản xuất trên công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối với sức khỏe người sử dụng, cũng như tuyệt đối không gây ô nhiễm môi trường. Ống hút giấy được sản xuất theo một quy trình khép kín, với toàn bộ nguyên liệu chế biến sản phẩm đều có sẵn trong tự nhiên. Vì vậy, khác với những chiếc ống hút nhựa, những chiếc ống hút giấy hoàn toàn có thể tự phân hủy trong thời gian ngắn và không gây ô nhiễm môi trường.

Đọc tiếp: Ống hút giấy trà sữa tự phân hủy

công nghệ làm ống hút giấy
Áp dụng công nghệ làm ống hút giấy trong sản xuất khó hay dễ

Rất nhiều chuỗi đồ uống, fast food lớn trên cả nước như: Highlands Coffee, Starbucks, KFC, Ding Tea đang “thay thế“ những chiếc cốc nhựa, ống hút nhựa quen thuộc bởi sản phẩm cốc giấy và ống hút giấy thân thiện với môi trường. Điều này đã tạo ra một cơ hội lớn cho những doanh nghiệp đóng gói thực phẩm trong cả nước. Tuy nhiên, việc áp dụng công nghệ làm ống hút giấy trong sản xuất khó hay dễ? Những chiếc ống hút giấy với màu sắc rực rỡ, cùng họa tiết bắt mắt mà các bạn đang sử dụng được tạo ra không hề đơn giản chút nào. Trước tiên là ở nguyên liệu tạo ra những chiếc ống hút này, đó chính là những cây gỗ bạch đàn có sẵn trong tự nhiên. Ngoài ra, việc sản xuất ống hút giấy còn đòi hỏi rất cao ở yếu tố chuyên nghiệp, tỉ mỉ trong việc áp dụng những công nghệ kỹ thuật tiên tiến, để tạo ra những chiếc ống hút chất lượng cho người sử dụng. Rất nhiều những công nghệ xanh được nhiều doanh nghiệp áp dụng trong sản xuất, trong đó có công nghệ sản xuất ống hút giấy.


Tủ bếp Tìm hiểu chậu rửa inox nhà hàng., Chậu rửa inox nhà hàng kiểu dáng sang trọng, bề mặt sáng bóng, chi tiết mượt mà, thiết kế tinh sảo giúp bạn thiết kế được 1 căn bếp sang trọng.
Giay boi cung Ốp tấm nhựa PVC chống thấm, Tấm nhựa PVC thì biển bảng quảng cáo sẽ rất nhanh hỏng và đương nhiên sẽ tốn thêm chi phí bảo hành, bảo dưỡng. Và như vậy, chi phí đầu tư cho quảng
© 2007 - 2021 https://muapallet.vatlieucachnhiet.org
- Phone: +84-908-744-256